Siêu Thị Mua Chung Blogs

Những kiểu túi clutch phổ biến giúp bạn nâng tầm phong cách

Túi xách và ví là mặt hàng thiết yếu của mọi người hiện nay, từ túi lớn đến ví nhỏ, ai cũng có lúc sở hữu một chiếc. Và cũng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng cho sự lựa chọn của bạn hoàn hảo nhất, trong đó phải nhắc đến túi Clutch.

Những chiếc ví cầm tay này có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và hình dạng khác nhau. Trên thực tế, một trong những loại ly hợp đắt tiền nhất là clutch buổi tối, hay thường được gọi là minaudière. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc, bạn chắc chắn nên xem qua danh sách này, chúng tôi đã phân loại túi clutch và đưa ra lựa chọn cho bạn.
 

 

Túi Clutch cổ điển

Với rất nhiều biến thể khác nhau của túi clutch, chúng ta có xu hướng bỏ qua bản gốc. Clutch Classic là một chiếc ví hình chữ nhật với dây đeo có thể tháo rời. Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ và mọi dịp và có nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Chất liệu phổ biến nhất là lụa hoặc vải được may vào khung kim loại.

 

 

Ví Envelope Clutch Purse
Hay còn được gọi là túi bì thư với kiểu dáng thiết kế giống bao bì của một phong thư. Vật liệu làm ra loại túi này cứng hơn để giữ được hình dạng và có nhiều màu sắc cũng như  kích cỡ. Mặc dù ngày đầu mới xuất hiện, kiểu dáng hiện đại pha chút cổ điển này thường bị coi là kỳ quặc và vui nhộn nhưng chúng lại tạo ra một tuyên bố phong cách tuyệt vời và giúp người dùng nổi bật.

 

 

Túi Clutch hàng ngày
Chiếc clutch ngày có phần giống loại cổ điển nhưng to hơn một chút. Bạn sẽ quen với việc mang nó đến nơi làm việc hơn là một chiếc ví cầm tay nhỏ hơn cho một ngày bận rộn. Túi clutch ngày thường sẽ bao gồm các ngăn nhỏ bên trong và cũng sẽ bỏ vào vừa với một chiếc túi lớn hơn, chúng không quá lớn nhưng chắc chắn là lớn hơn loại cổ điển.

 

 

Túi Clutch hộp
Chiếc clutch hộp, còn được gọi là minaudière, là một chiếc clutch  có cấu trúc trong hầu hết các trường hợp là hình hộp, thường được nạm ngọc, thích hợp cho những buổi đi chơi đêm. Những chiếc ví cầm tay ban đêm có nhiều màu sắc và cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.
Túi Clutch dành cho nam.
Túi portfolio hay còn gọi là túi clutch dành cho nam giới là một chiếc túi đủ lớn để chứa mọi thứ, từ máy tính bảng đến tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Chúng không quá lớn và nếu bạn muốn cầm chúng, thì chúng sẽ không giống như một chiếc túi quá khổ trong tay bạn. 

 

 

Clutch là một thiết kế rất nhỏ và đơn giản cho những người không muốn mang theo một chiếc ví lớn hơn và chúng có nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số chiếc clutch có màu sáng và làm cho trang phục của bạn tỏa sáng, trong khi một số chiếc lại có màu dịu nhẹ để tạo nên vẻ ngoài công sở tuyệt vời. Nếu bạn muốn mua cho mình một loại ví cầm tay nào đó, thì hãy xem qua danh sách các loại túi xách tay này trước khi bạn mua hàng.
Bạn có thể tham khảo những mẫu clutch của thương hiệu ELLY- Thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng da thật nhập khẩu cùng kiểu dáng thiết kế sang trọng, ELLY chắc chắn sẽ không làm bạn thât vọng.