Siêu Thị Mua Chung Blogs

Jeans rách gối 'càn quét' làng thời trang thế giới

Những chiếc quần jeans rách vốn là biểu tượng độc quyền của các cô nàng mạnh mẽ và phóng khoáng. Nhưng đến năm 2014, xu hướng jeans rách bùng nổ mạnh mẽ hơn bởi thiết kế rách táo bạo hơn hẳn mốt cũ. Không chỉ đơn thuần là vài chi tiết nhỏ nữa, jeans rách trở nên “ngông cuồng” hơn khi được xé toạc phần đầu gối.

Jeans rách cũng là một dấu ấn đặc trưng của xu hướng thời trang Grunge một phong cách luộm thuộm, ngẫu hứng được giới trẻ thập niên 80 vô cùng yêu thích. Trong năm 2014, những chiếc quần jeans rách lại được ưa chuộng, tiêu biểu và nổi bật nhất là jeans rách te tua ở phần đầu gối.
Nếu như trào lưu jeans rách của những năm 80 được các hầu hết các tín đồ thời trang đón nhận thì jeans rách toạc đầu gối lại có chút dè chừng. Bởi thế mà xu hướng này lại được chia làm hai luồng ý kiến. Với các cô nàng yêu thích sự trải nghiệm thì đây là biểu tượng để thể hiện cá tính bản thân. Còn lại thì cho rằng, những chiếc quần jeans này lại khiến vẻ ngoài trở nên luộm thuộm và khó coi. 
 
 
 
 
Qủa thật, mặc đẹp với quần jeans rách không phải là vấn đề giản đơn, mà nó đòi hỏi sự tinh tế khi biết cách kìm hãm độ "ngông" của jeans rách bằng những trang phục thanh lịch, tôn dáng như giày cao gót và áo sơmi. Hoặc, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu quần với khoảng rách vừa phải, vết rách thật gọn gẽ để tránh phản cảm trong văn hóa ăn mặc của người Việt. 
 
 
Để hợp với văn hóa Việt Nam, bạn chỉ nên chọn kiểu quần với khoảng rách vừa phải, thời trang nhất vẫn là khoảng rách ở vừa đúng đầu gối.