Siêu Thị Mua Chung Blogs

10 loại túi mà mọi cô gái nên sở hữu

Một chiếc túi nữ với vẻ đẹp bắt mắt kết hợp cùng chức năng của nó khiến nó trở thành một phụ kiện mà mọi cô gái cần phải có. Đó là lý do tại sao có rất nhiều loại túi để bạn sử dụng vào những mục đích nhất định và hoàn cảnh phù hợp. Dưới đây là danh sách những loại túi mà bạn nên sở hữu để có thể tự tin trong mỗi lần xuất hiện.

Túi xách tay
Đây là chiếc túi nữ cỡ trung với thiết kế đơn giản, phổ biến mà mọi cô gái đều phải sở hữu. Đây là một chiếc túi có thể mang theo những thứ cần thiết mà vẫn giữ được phong cách thời trang.
 

 

Túi Hobo

Đây là một chiếc túi lớn được làm bằng chất liệu mềm mại với hình dáng lỏng lẻo. Nó có đặc điểm là có hình lưỡi liềm dưới tay cầm do cách nó hạ xuống khi đặt xuống hoặc mang theo. 
 
 
 
Túi Messenger
Đây là những chiếc túi có kích thước trung bình có nắp ở phía trước. Nó thường có một dây đeo dài và được đeo chéo cơ thể. Một tên gọi khác của loại túi này là túi chuyển phát nhanh. 

 

Balo

Wikipedia liệt kê bookbag, kitbag, knapsack, pack, sackpack hoặc backack là tên thay thế cho loại túi này; nó là một cái túi chắc chắn được đeo sau lưng với hai dây đai. Có những chiếc ba lô lớn được sử dụng để đi du lịch và chúng được gọi là ba lô.

Túi Satchel
Satchel là một chiếc túi có dây đeo, theo truyền thống được sử dụng để mang theo sách. Dây đeo thường được đeo sao cho chéo theo cơ thể, với túi treo ở hông đối diện, thay vì treo trực tiếp xuống từ vai. Mặt sau của một chiếc satchel kéo dài để tạo thành một nắp gập lại để che phần trên và buộc ở phía trước. 

Túi xô
Đây là một chiếc túi có đáy phẳng, dây rút và tay cầm dài, Chiếc túi cỡ trung bình này có vẻ ngoài giản dị và là một xu hướng thời trang có sức hấp dẫn tuyệt vời.
Túi bowler
Đây là một chiếc túi cỡ vừa với tay cầm ngắn; túi có hình vòm riêng biệt ở phía trên; Tên của chiếc túi được lấy cảm hứng từ những chiếc túi bóng bowling
Clutch
Hiểu một cách đơn giản nó là loại ví cầm tay. Mặc dù nhiều mẫu thiết kế clutch vẫn có quai đeo dài hoặc đeo cổ tay nhưng chủ yếu nó vẫn được dùng để cầm trên tay. Thường thích hợp với những buổi dạ hội, sự kiện hoặc những buổi tiệc tối.

Túi dây rút
Những chiếc túi này có một dây rút đóng ở phía trên; nó có thể là một túi sau hoặc một túi. Túi này thích hợp với các bạn trẻ trong những buổi đi chơi, dã ngoại.
Túi baguette
Đây là một chiếc túi nhỏ gọn có dây đeo ngắn. Baguette là một loại bánh mì dài và hẹp; túi này được đặt theo tên của bánh mì này vì hình dạng của nó.

Bạn có thể tham khảo các mẫu túi xách của thương hiệu ELLY - Thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng cùng chất liệu cao cấp, ELLY sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.