Siêu Thị Mua Chung Blogs

Nồi cơm điện Lion Technology from JaPan 1,8 Lít

Cơm dẻo canh ngọt, bữa ăn đầm ấm và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện với NỒI CƠM ĐIỆN LION 1.8L chỉ với 450.000 VNĐ, giảm hơn 42% so với giá thị trường 780.000 VNĐ. Ưu đãi lớn, chỉ có tại Siêu Thị Mua Chung!

Bữa cơm gia đình là chất keo gắn bó vô hình giữa các thành viên. Mọi người quây quần đầm ấm, nói chuyện vui vẻ và quan tâm lẫn nhau. Một bữa cơm có cơm dẻo canh ngọt là thiên đường thật sự của bất kỳ ai, đứa con đã ngán cơm ở trường bán trú, người chồng đã mệt với những bữa nhậu, và cả người vợ, suốt ngày dài phải lo toan chuyện cơ quan.

noi-com-dien-lion-1

noi-com-dien-lion-2

Trong thời buổi hiện nay, thức ăn nhanh lên ngôi, an toàn vệ sinh thực phẩm bị đẩy xuống dưới thì một bữa cơm đúng nghĩa là vừa đem lại cảm giác ngon miệng, vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe vàng cho những người thân yêu.

noi-com-dien-lion-3

noi-com-dien-lion-4

 

Bát cơm nóng bốc khói nghi ngút còn là sự khát khao của những sinh viên đi học xa nhà, phải ăn cơm hộp, vừa mong mỏi một bữa cơm đầy tình yêu thương, vừa mơ ước những chén cơm ngon lành, bổ dưỡng để an tâm học hành.

noi-com-dien-lion-5


noi-com-dien-lion-6

Nồi cơm điện Lion sẽ giúp tất cả mọi người nhanh chóng có được nồi cơm dẻo thơm ngon một cách tiết kiệm nhất. Tiết kiệm thời gian và điện năng, giúp bữa cơm thêm phần ngon ngọt và ấm cúng.


noi-com-dien-lion-7

Nồi cơm điện Lion là một nồi cơm điện có đầy đủ các tính năng vượt trội. Xoong nặng 250g, tráng 2 lớp men chống dính . Mặt ngoài xoong phủ lớp sơn giữ nhiệt, lòng sần giúp cơm không cháy, không bị ma sát, dễ vệ sinh, cọ rửa.

noi-com-dien-lion-8

Khuôn ôm xoong bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản. Giữ nóng bằng đai nhiệt công suất 40W, giữ nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng. Đây cũng là một giải pháp đơn giản mà hữu hiệu trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua sóng gió.
noi-com-dien-lion-9

Với màu trắng ngà cùng hoa văn tinh tế giúp nồi cơm điện trở thành một vật trang trí cho nhà bếp, cho nơi “múa chảo” thêm phần xinh xắn, sạch đẹp. Với NỒI CƠM ĐIỆN LION 1,8L, bất kỳ ai cũng chuẩn bị được phần “cơm dẻo” cho bữa tiệc giản dị tại gia đình mình rồi.

noi-com-dien-lion-10noi-com-dien-lion-10