Siêu Thị Mua Chung Blogs

Khuyến mãi cực lớn dịch vụ tại Lavender Spa

Giới thiệu Lavender Spa & Clinic : Ngày nay, khi xã hội càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao và Spa chính là giải pháp tối ưu của con người trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi.

LAVENDER SPA

Đến với Spa Lavender & Clinic bạn sẽ cảm nhận được những nét riêng biệt so với các spa khác, với gam màu vàng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng được kết hợp hài hòa với kiến trúc Tây Âu vô cùng sang trọng. Nếu như kiến trúc là nơi ấn tượng với bạn ngay lần đầu bước vào Spa Lavender & Clinic thì các dịch vụ trị liệu tại đây lại hấp dẫn bạn sau khi sử dụng. Sự hoàn hảo giữa các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp kết hợp với các máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

SPA, SPA LAVENDER


logo-icon Công nghệ và sản phẩm

Tất cả các liệu trình chăm sóc da tại Lavender spa & Clinic đều được điều trị bằng các dòng mỹ phẩm cao cấp như: tinh chất vàng Nano, Dermalogica, On'beer..cùng với các dược phẩm quý hiếm được chiết xấu hoàn toàn tự thiên nhiên, kết hợp máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt mấy năm qua.


logo-icon Văn hóa Lavender Spa & Clinic

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục chuyên nghiệp đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Lavender spa & Clinic. Chúng tôi luôn ý thức được vai trò cũng như sứ mạnh to lớn của mình trong việc đánh thức vẻ đẹp tiềm năng của mọi chị em phụ nữ.

Lavender spa - Tôn vinh sắc đẹp Việt

Chương trình khuyến mãi:

khuyenmai_30-04_01-05-web-chitiet

Liên hệ Lavender Spa:

Lavender Spa Tại Hà Nội:

- Số 65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN.
Tel: (04) 39.42.36.36 - (04) 39.42.39.39

- Số 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN
Tel : (04) 22.199.199 - (04) 73.099.999

Lavender Spa Tại Tp. Hồ Chí Minh:

- Số 35 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
Tel: (08) 39.333.218 - 39.333.219