Siêu Thị Mua Chung Blogs

Khăn choàng siêu sáng tạo với trên 100 kiểu khăn, áo khoác, váy

Thỏa Thích Biến Hóa Với Khăn choàng siêu sáng tạo – Có Thể Sáng Tạo Thành Nhiều Kiểu Khăn Choàng, Áo Khoác, Đầm Bó Sát, Váy Ngắn Thời Trang. Sản phẩm trị giá 300.000 VNĐ, giảm giá chỉ còn 149.000 VNĐ

 

Những chiếc khăn choàng luôn mang lại cho các bạn gái vẻ nữ tính, dịu dàng. Không chỉ là phụ kiện cho các trang phục chính, với một chút sáng tạo, bạn có thể biến những chiếc khăn choàng trở thành một loại trang phục độc đáo, thể hiện phong cách trẻ trung và cá tính của riêng mình.

 

 

Siêu Thị Mua Chung xin giới thiệu đến các bạn nữ loại khăn choàng siêu sáng tạo – một trang phục đặc biệt giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra thành nhiều kiểu khăn choàng, áo khoác, đầm bó, váy ngắn khác nhau. Với voucher trị giá 149.000 VNĐ, bạn sẽ được giao tận tay sản phẩm, độc đáo trị giá 300.000 VNĐ này, giảm 50% so với giá gốc.

 

 

Thông tin sản phẩm:

 

Tên sản phẩm: Khăn choàng siêu sáng tạo

Xuất xứ: Đài Loan

Chất liệu: len dệt tơ tằm

Kích thước: chiều dài 2,1m

Màu sắc: Nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, hồng, xám, trắng, đen, xanh…

 

 

 

 

 

Điệu cùng những kiểu trang phục khác nhau với chiếc khăn choàng siêu sáng tạo kỳ diệu

Được làm từ chất liệu len dệt tơ tằm, chiếc khăn đa năng này rất mềm mại, êm ái, làm tôn thêm vẻ dịu dàng, nữ tính của các bạn gái. Với chiếc khăn này, bạn sẽ không hề bị gò bó mà có thể thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng khăn choàng, áo khoác, đầm bó sát và cả kiểu váy ngắn đầy cá tính.

 

 

 

Với thiết kế rất đặc biệt, chiếc khăn có thể dễ dàng biến thành một kiểu áo khoác đầy cá tính, tô điểm thêm cho những chiếc váy dạ hội của bạn; hay cũng với chiếc khăn này, bạn sẽ dễ dàng biến nó thành một chiếc váy bó sát vô cùng gợi cảm để xuất hiện trong những bữa tiệc; và bạn cũng có thể sáng tạo chiếc khăn trở thành một chiếc váy ngắn cá tính để kết hợp cùng với những kiểu áo bó sát.

 

Với những tính năng vô cùng tiện dụng, chiếc khăn choàng siêu sáng tạo này sẽ kích thích sự sáng tạo, và làm phong phú thêm cho tủ quần áo của bạn.