Siêu Thị Mua Chung Blogs

Chàng nam tính cùng bst xuân hè 2014 của Lacoste

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang hải quân kết hợp với những đặc điểm truyền thống vốn có của mình, thương hiệu thời trang nổi tiếng Lacoste mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam xuân hè 2014, mang tên Maritime Flags.

 
Quần chinos, sneakers và polo sẽ mang lại vẻ ngoài đơn giản mà cũng rất khỏe khoắn cho các chàng
 
Bộ sưu tập là sự kết hợp của phong cách thời trang thể thao hiện đại cùng phong cách khỏe khoắn, nam tính của các chàng thủy thủ ngày đêm đương đầu với sóng và gió, Lascote đã giới thiệu tới phái mạnh những trang phục thể thao, khỏe khoắn và nhã nhặn như áo khoác thể thao, quần bơi short, áo polo, t-shirt và những phụ trang năng động và tiện dụng như: sneakers, túi xách… - với sự tham gia tạo dáng của nam mẫu người Pháp, Vincent LaCrocq.
 
 
Và cũng rất dễ dàng kết hợp đôi trainer cùng quần jeans hay chinos cùng áo polo
 
Với những khu vực mà thời tiết thay đổi thường xuyên trong ngày thì ngoài sự kết hợp giữa quần kaki, áo t-shirt và giày sneakers, các chàng có thể lựa chọn thêm cho mình một mẫu áo khoác thể thao nhẹ nhàng như trong shot hình này
 
Một chàng sporty với quần short thể thao/quần bơi kết hợp cùng áo polo, sneakers đơn giản và túi xách tiện dụng
 
Với những chàng yêu thích vẻ ngoài nhã nhặn và thanh lịch mà vẫn thoải mái….
 
…thì set đồ với quần short, kết hợp cùng áo polo và loafer sẽ là gợi ý lý tưởng. Các chàng có thể lựa chọn thêm phụ trang như đồng hồ thể thao trẻ trung và thắt lưng dù phong cách hải quân.