Siêu Thị Mua Chung Blogs

Cây Lau Nhà 360 độ Magic Mop

Nhà Sạch Trơn Sáng Bóng, Tiết Kiệm Thời Gian Công Sức Với Bộ Cây Lau Nhà 360 độ Của Magic Mop. Sản phẩm Trị Giá 691.000đ Chỉ Còn 299.000đ

http://sieuthimuachung.com/

 

Ngày nay, công việc chị em phụ nữ không chỉ có nữ công gia chánh, chăm con mà còn phải dành thời gian cho sự nghiệp của riêng mình. Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, rất nhiều các sản phẩm tiện lợi đa năng cho công việc nhà ra đời như các trợ thủ đắc lực của chị em trong công việc nhà và giúp các chị em tiết kiệm tối đa công sức cũng như tận dụng được quỹ thời gian eo hẹp của mình.
 
 
Hôm nay, Siêu Thị Mua Chung sẽ mang đến các chị em cơ hội thêm món đồ gia dụng tiện ích này vào ngôi nhà nhỏ của mình với mức giá cực tốt. bạn sẽ có ngay cây lau nhà thông minh 360 độ loại tay quay rổ vắt mới cải tiến. Hãy cùng Siêu Thị Mua Chung tìm hiểu thêm về sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình này nhé!
 
 
Sẽ giúp chị em lau sàn nhà sạch bong, sáng bóng mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Chắc hẳn với các chị em có thói quen sắm đồ gia dụng cho gia đình, sản phẩm lau nhà 360 độ đều không còn xa lạ. Tuy nhiên, thay vì các sản phẩm quen thuộc là dùng chân để đạp khô đầu lau, hôm nay Siêu Thị Mua Chung sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm mới: cây lau nhà thông minh 360 độ loại tay quay rổ vắt và có giặt được sản xuất tại Đài Loan của Magic Mop. 
 
Cấu tạo tay quay rổ vắt khiến chị em có thể vắt khô đầu lau mà không cần động tay vào nước. Vẫn được thiết kế 3 bộ phận cơ bản gồm 1 thùng chứa nước, 1 thân cây lau nhà và 2 đầu lau để thay thế khi giặt khô, bộ lau nhà thông minh 360 độ tay quay rổ vắt có 3 công dụng: Giặt, lau khô, lau ướt, giặt sạch và sấy khô tức thì và có thể xoay tròn 360 độ: quét nhà, hút bụi, lau sàn nhà, đánh bóng.
 
 
Chỉ cần nhấn tay lên cán lau và tận dụng lực ly tâm tại rổ vắt. Tuy nhiên, với các bộ cây lau nhà 360 độ kiểu thông thường bạn cần đạp chân để khăn lau được giặt và vắt khô thì nay với sản phẩm mới cải tiến này, bạn không cần phải đạp chân mà chỉ cần để cây lau nhà vào vị trí giặt, sau đó để bông lau vào rổ vắt và nhấn tay là đầu lau sẽ được tự động vắt khô bằng lực ly tâm. 
Có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, cây lau nhà của Magic Mop sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%.
 
 
Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. Với tính năng như vậy, bạn hoàn toàn có thể giặt giẻ lau nhà mà không cần đụng đến nước, vừa luôn đảm bảo được thăng bằng khi không cần phải đứng 1 chân trên sàn nhà trơn mới lau, 1 chân để đạp khô nữa mà vẫn hạn chế động tác cúi gập người, bảo vệ cột sống của bạn.
Thiết kế thân lau có 3 nấc, dễ dàng điều chỉnh theo ý thích, bạn hoàn toàn có thể lau bất kỳ vị trí nào từ thấp tới cao, đầu xoay 360 độ có thể dễ dàng luồn sâu trong vào các ngóc ngách trong phòng hay gầm các vật dụng kê trong nhà, giúp bạn quét sạch hoàn toàn bụi bẩn một cách nhanh chóng.
 
 
Và để giúp bạn sử dụng cây lau nhà 360 độ hiệu quả và kéo dài tuổi thọ, Siêu Thị Mua Chungsẽ mách nhỏ bạn một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm nhé:
Khi vắt nước phải để đầu lau hoàn toàn nằm trong rổ vắt, đầu vải không được để nghiêng, vị trí cán tay cầm giữ đứng thẳng trong rổ vắt nước để tránh cán cây lắc lư khi vắt.
Khi vắt nước, bạn chỉ cần nhấn nhẹ tay vào cán gậy, tận dụng lực quay của lồng vắt để nhấn tay nhanh hơn để quay rổ vắt, lực ly tâm sẽ làm nước văng hết ra tạo độ khô cho đầu lau nhà.