Siêu Thị Mua Chung Blogs

Bộ Đồ Chơi 12 Xe Ô Tô

Cho Bé Yêu Luôn Thông Minh, Hoạt Bát Và Vận Động Nhiều Hơn Với Bộ Đồ Chơi 12 Xe Ô Tô. Quà ý nghĩa cho bé nhân dịp trung thu. Với Siêu Thị Mua Chung, bạn được giảm 159 000 chỉ còn 99 000đ

Làm ba mẹ, ai cũng mong con cái mình luôn nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát! Rèn luyện cho bé ngay từ nhỏ đức tính nhanh nhẹn, quyết đoán, tự chủ luôn cần thiết. Với bộ đồ chơi 12 xe ô tô cho bé, các bé sẽ trở nên thông minh, hoạt bát với chân tay khéo léo, linh hoạt, vừa học vừa chơi hiệu quả!

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-1

Bo Do Choi 12 Xe Oto

 

Chỉ với 99.000Đ thay vì mức giá ban đầu là 159.000Đ, bạn sẽ có ngay bộ đồ chơi thông minh này làm quà tặng ý nghĩa cho con em mình nhân dịp tết trung thu năm nay!

 

 bo-do-choi-12-xe-o-to-2

 

Thông tin:

-          Tên: Bộ đồ chơi 12 xe ô tô

-          Chất liệu: Nhựa cao cấp

-          Nguồn gốc: Trung Quốc

-          Phát triển khả năng vận động, hoạt bát và trí thông minh cho bé

-          Kích thích bé khả năng tư duy sáng tạo, nhận biết hình khối với mô hình xe ô tô

-          Nắm rõ mô hình xe ô tô cũng như công dụng của xe

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-3

Bo Do Choi 12 Xe Oto

Bộ đồ chơi 12 xe ô tô cho bé được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình bé chơi và học! 12 xe được thiết kế là xe ô tô, các bé sẽ thỏa sức vui chơi với 12 mô hình xe này cùng bạn bè, người thân mà không bao giờ chán.

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-5

 

Với mỗi xe đều có công dụng, hình dáng thiết kế khác nhau, nên các bé sẽ vừa chơi, vừa sáng tạo ra cách chơi độc đáo phù hợp với công dụng của từng loại xe này.

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-5

Bo Do Choi 12 Xe Oto

Với mô hình 12 xe ô tô  này, các bé có thể chơi với bạn bè của mình để thỏa sức tạo ra những ý tưởng chơi với đa dạng câu chuyện theo ý thích của mình. Bằng cách đó, bé sẽ trở thành những nhà đạo diễn nhỏ thông thái, bài trí mô hình chơi và có những câu chuyện riêng xung quanh những chiếc xe thân yêu của mình!

bo-do-choi-12-xe-o-to-6

Nhìn vào mô hình 12 xe với màu sắc sinh động, tươi sáng này, các bé chắc chắn sẽ vui thích chơi cả ngày mà không thấy chán mắt.  Trong quá trình chơi 12 xe ô tô này, các bé yêu sẽ rèn luyện được sự khéo tay, kích thích khả năng sáng tạo, nhận biết hình khối, màu sắc rất tốt!

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-7

 

Đặc biệt, với đa dạng loại xe ô tô  trong mô hình, các bé sẽ hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các bộ phận trên từng xe để hiểu rõ hơn về mô hình xe ô tô bên ngoài cuộc sống thường nhật của mình!

Được thiết kế là mô hình vừa học, vừa chơi cho bé phát triển khả năng sáng tạo, sự vận động, linh hoạt, hoạt bát trong cuộc sống thường nhật, do đó các bé nhà bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn, thông minh hơn sau một thời gian chơi bộ đồ chơi 12 xe này!

bo-do-choi-12-xe-o-to-8

Qúa trình chơi cùng bạn bè cũng cho bé gắn kết thêm tình thân yêu, đoàn kết với bạn bè của mình. Nhờ đó, các bé trở nên mạnh bạo, chủ động hơn khi làm chủ ý tưởng của cả bộ đồ chơi 12 xe ô tô này của mình khi chơi với bạn bè.

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-9

 

Vậy cùng chung vui với ngày tết trung thu của con trẻ, ba mẹ hãy mang về nhà bộ đồ chơi 12 xe ô tô này để các bé nhà mình càng vui tươi, phấn khởi hơn sau những giờ học căng thẳng nhé!

 

bo-do-choi-12-xe-o-to-10

Bo Do Choi 12 Xe Oto

Bạn hãy nhanh tay Click Mua để sớm sở hữu ngay bộ đồ chơi 12 xe ô tô này làm quà tặng ý nghĩa cho bé yêu, đồng thời sẽ được hưởng ngay mức giá tốt nhất cùng Siêu Thị Mua Chung bạn nhé! Hoặc bạn liên hệ số điện thoại 0917155248 để được tư vấn nhé!