Siêu Thị Mua Chung Blogs

Bigc Tại nhà: Mua Hàng online, Giao hàng tại nhà

Với dịch vụ này, giờ đây bạn không còn tốn thời gian, công sức, tiền bạc và tránh được những nguy hiểm về tai nạn xe cộ khi phải đi tới tận các siêu thị để mua hàng. Với những đơn hàng >= 500.000 vnd, bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

 

Triết lý hoạt động của BigC Tại Nhà: website http://www.muanhieugiamgia.com/  rất đơn giản: "đúng hàng BigC, đúng giá bán tại BigC, giao hàng tại nhà miễn phí". Với hơn chục ngàn mặt hàng đa dạng gồm cả bánh mỳ BigC nổi tiếng, quý khách tùy ý lựa chọn và đặt mua rất tiện lợi chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại. 

 

Có hai cách đặt mua hàng. Nếu không vào mạng internet quý khách gọi điện tới (04) 3564 2748 hoặc 0978002008 để được hỗ trợ thiết lập đơn hàng. Nếu đang trên mạng internet quý khách đặt hàng trực tiếp tại www.bigctainha.com hoặc www.muanhieugiamgia.com  

 

Quý khách đặt hàng vào buổi chiều trong ngày sẽ được phục vụ vào sáng hôm sau, đặt hàng vào chiều thứ 7 hoặc chủ nhật sẽ được phục vụ vào thứ hai tuần kế tiếp

 

Dưới đây là hướng dẫn khách hàng đặt mua trực tiếp qua www.bigctainha.com hoặc www.muanhieugiamgia.com 

 

a. Lập đơn hàng 

 

Hàng hóa được phân theo nhóm (phía trên góc trái dưới phần DANH MỤC SẢN PHẨM) và xếp theo trang hiển thị (phía dưới góc phải có đánh số trang) để quý khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách thấy mặt hàng nào có bán tại BigC nhưng chưa có trong danh mục sản phẩm ở đây vui lòng thông báo để hệ thống bổ sung ngay.

 

Khi chọn được sản phẩm vừa ý quý khách bấm nút Đặt hàng và điền số lượng muốn mua vào hộp hiển thị. Quý khách tiếp tục đặt với các mặt hàng khác.

 

Phía bên trái của màn hình luôn hiển thị CHI TIẾT ĐƠN HÀNG để quý khách theo dõi hàng đã đặt gồm tổng số sản phẩm đã đặt, giá trị đã đặt, và mức mua tối thiểu. Quý khách có thể xem lại chi tiết bằng cách bấm nút Chi tiết giỏ hàngKhi Giá trị đã đặt > Mức mua tối thiểu thì nút Mua hàng mới hiển thị để quý khách mua hàng. 

 

Chú ý:  Do hệ thống không thể liên tục cập nhật mới giá bán hàng ngày của hàng chục ngàn mặt hàng tại Siêu thị BigC nên Giá trị đơn hàng nói trên chỉ là giá trị tạm tínhnó có thể lệch một vài ngàn đồng so với hóa đơn bán hàng thực tế của BigC. Quý khách thanh toán trước theo giá trị đơn hàng tạm tính, ngay sau khi BigC giao hàng và hóa đơn bán hàng thì hệ thống sẽ cùng quý khách quyết toán phần chênh lệch. 

 

b. Mua hàng

 

Khi quyết định mua hàng quý khách bấm Mua hàng và điền thông tin vào các ô bên dưới gồm

 

- Họ và tên: Nhập họ tên người đứng tên chuyển tiền 

- Địa chỉ giao hàng: Ghi đúng, nếu sai thì quý khách chịu trách nhiệm vì không giao được hàng

- Điện thoại: Ghi đúng, nếu sai thì quý khách chịu trách nhiệm nếu không liên hệ được để giao hàng

- Email: Nên nhập email để nhận báo giá tham khảo và bản tin khuyến mại của các nhãn hàng

- Khách hàng:  Quý khách thuộc nhóm khách hàng nào thì chọn 1 trong hai nhóm Khách hàng thường xuyên (những người ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với Công ty) và Khách hàng vãng lai (những người mua và thanh toán từng đơn hàng riêng lẻ)

- Thông tin: Ghi chú để làm rõ thêm thông tin  ví dụ, tên người nhận hàng (nếu khác tên người đứng tên chuyển tiền), cách tìm nhà, giờ giao hàng phù hợp v.v. 

 

Quý khách bấm OK để mua hàng. Bản sao của đơn hàng sẽ được chuyển vào email của quý khách

Nếu muốn in đơn hàng, quý khách bấm In

Nếu muốn quay trở lại để mua thêm hàng thì bấm Mua thêm

Còn nếu không muốn mua thì bấm Hủy đơn hàng

 

c. Thanh toán

 

* Khách hàng vãng lai thanh toán ngay 100% giá trị đơn hàng tạm tính thì không phải trả phí thu tiền hàng. Do hàng hóa được BigC đảm bảo đúng hàng, đúng chất lượng và đúng giá bán nên quý khách hoàn toàn yên tâm và hệ thống cũng khuyến khích thực hiện cách thanh toán này để tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch. 

 

Khách hàng vãng lai có thể đặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng phần còn lại thanh toán khi BigC giao hàng nhưng vui lòng thanh toán phí thu tiền hàng (15.000 đồng/đơn hàng)

 

* Khách hàng thường xuyên chỉ cần đặt hàng mà không cần chuyển tiền ngay. Hàng kèm hóa đơn bán hàng của BigC sẽ được giao nhanh đến quý khách. Việc thanh toán tiền hàng sẽ thực hiện khi quý khách rảnh rỗi (trước lần đặt hàng kế tiếp). Để trở thành khách hàng thường xuyên (khách hàng thân thiết) vui lòng xem phần e bên dưới.

 

Quý khách chuyển tiền bằng một trong hai cách sau:

 

- Cách 1: Nạp tiền vào một trong các tài khoản sau (chuyển cùng hệ thống sẽ thuận tiện hơn) 

 

+ Tài khoản số 0491 00000 2729 tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

+ Tài khoản số 3100 2052 35611 tại Ngân hàng Nông nghiệp Từ Liêm - Agribank

+ Tài khoản số 12916 8989 tại Ngân hàng Á Châu - ACB

 

Để chuyển tiền quý khách có thể đến một ngân hàng gần nhất để nộp tiền mặt, chuyển tiền bằng thẻ ngân hàng tại các trụ ATM, dùng internet banking, SMS banking, viết ủy nhiệm chi v.v. 

 

Khi chuyển tiền quý khách ghi rõ họ tên, số điện thoại, và mã đơn hàng định thanh toán nếu mua từng đơn hàng đơn lẻ (góc trên bên trái của mỗi đơn hàng đều có ghi mã ĐH) để thuận tiện cho việc đối soát. 

 

- Cách 2: Thanh toán qua NGÂN LƯỢNG hoặc BẢO KIM

 

Bước 1: Truy cập www.nganluong.vn hoặc www.baokim.vn và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của bạn. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử bạn có thể mở (miễn phí) và nạp tiền vào ví điện tử đó để tiện giao dịch.

 

Bước 2: Thực hiện lệnh chuyển tiền từ tài khoản ví điện tử của bạn vào tài khoản ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Xã hội Việt Nam tên là viseco.jsc@gmail.com

 

Khi chuyển tiền quý khách ghi rõ họ tên, số điện thoại, và mã đơn hàng định thanh toán (góc trên bên trái của mỗi đơn hàng đến có mã ĐH) để thuận tiện cho việc đối soát.

 

Do hệ thống Ngân Lượng và Bảo Kim tính phí giao dịch cho mỗi lần chuyển tiền là 1.000 đồng + 1% giá trị giao dịch nên thanh toán qua Ngân Lượng và Bảo Kim quý khách vui lòng trả phí này.

 

d. Nhận hàng

 

Sau khi nhận được tiền đơn hàng sẽ được chuẩn bị và giao hàng tới địa điểm do quý khách chỉ định trong nội thành Hà Nội (nếu ngoài phạm vi trên sẽ phải thanh toán thêm phụ trội cước vận chuyển). Thời gian giao hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo tới quý khách.

 

Các tin khác