Siêu Thị Mua Chung Blogs

Biến tấu của bohemian 'thời hiện đại'

Bohemian là sự kết hợp của thời trang cổ điển và hiện đại với cách mix trang phục và phụ kiện không theo chuẩn mực hay quy ước nào khác, tạo nên một phong cách mới nữ tính và đầy quyến rũ.

Thời trang luôn được ví như một vòng tròn vô tận, cứ mỗi năm lại có hàng loạt xu hướng, thiết kế mới được ra mắt và tạo nên trào lưu trong giới mộ điệu. Có những xu hướng ra đời từ bản năng tìm tòi cái đẹp mới lạ của các nhà thiết kế, nhưng số còn lại chính là các xu hướng xưa cũ lột xác để trở nên tươi mới, lạ mắt hơn. Và, Bohemian chính là một trong số đó.
 
Còn nhớ, cuối 2004 đầu 2005, làng thời trang chứng kiến sự "lên ngôi" đầy huy hoàng của phong cách Bohemian - một phong cách được tạo dựng bởi nhà thiết kế Matthew Williamson và thực sự làm điên đảo những người yêu thích thời trang nhờ sự "lăng xê" của cô đào Sienna Miller. Cho đến tận bây giờ, Bohemian vẫn giữ được những nét lãng mạn và phóng khoáng đặc trưng của Boho, nhưng theo một cách khác biệt và mới lạ hơn.
 
Từ những chiếc váy maxi hoa văn dày đặc, những chiếc khăn hoa đầy màu sắc, áo khoác da, quần jeans cho đến những đôi giày chiến binh bụi bặm, mũ rộng vành duyên dáng, chiếc khăn quấn hay băng đô cài tóc.... các nhà thiết kế kh
ông lặp lại y nguyên của những gì đã ghi đậm dấu ấn trong quá khứ mà kết hợp với nhiều phong cách khác nhau tạo nên một Boho hiện đại. 
 
Phong cách thời trang bohemian với đặc trưng là giản dị và thoải mái với cảm ứng phong cách hippie quyến rũ mang hơi hướng cổ điển. 
 
Không đơn thuần chỉ là một sự phản chiếu hay lặp lại y nguyên của những gì đã ghi đậm dấu ấn trong quá khứ, Boho "thời hiện đại" mang đến một cái  nhìn mới lạ hơn.
 
 
Phong cách bohemian cho bạn thoải mái sáng tạo, biến hóa với những trang phục rườm rà, những chiếc khăn tua rua, những họa tiết hoa văn độc đáo, và tất nhiên không thể thiếu những phụ kiện to bản, rực rỡ sắc màu.