Siêu Thị Mua Chung Blogs

5 mẫu đồng hồ thông minh hấp dẫn mới trình làng năm 2014

Đồng hồ thông minh đang là mặt hàng công nghệ khá nổi trội trong thời gian gần đây. Nhất là trong năm 2014 này, nhiều mẫu đồng hồ thông minh đã đồng loạt xuất hiện và hứa hẹn sẽ thay đổi ít nhiều thị trường công nghệ.

Có thể bạn quan tâm: “4 lý do các chàng nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh“
 
Từ những công ty mới thành lập như Pebble tới các tập đoàn lớn như Samsung điều đã tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch. Ngay cả ở giai đoạn rất sớm này, đã có rất nhiều dòng đồng hồ thông minh khác nhau về giá cả, thiết kế và khả năng. Một số smartwatch chỉ đơn giản là cung cấp các thông báo mới trực tiếp trên cổ tay của bạn, và một số đi một bước xa hơn với khả năng thực hiện các cuộc gọi hoặc chạy các ứng dụng nhẹ. Apple, Google và Microsoft cũng đều ​​được cho là đang làm ra một chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình và thị trường đồng hồ thông minh nóng lên từng ngày.
 
Mời các bạn cùng chúng tôi cập nhật 5 mẫu đồng hồ thông minh hấp dẫn vừa xuất hiện đầu năm 2014:
 
1. Đồng hồ thông minh: Samsung Gear 2
 
Đồng hồ thông minh Samsung Gear 2
 
Samsung Gear 2, người kế nhiệm của Galaxy Gear vừa được Samsung đưa ra chỉ một vài tháng trước, cung cấp một số cải tiến đáng chú ý hơn người tiền nhiệm của nó. Trong khi chiếc đồng hồ thông minh thế hệ 2 này có tính thông số phần cứng tương tự với phiên bản đầu khi trang bị màn hình AMOLED 1.63 inch độ phân giải 320 x 320 pixel thì Samsung đã quyết định gắn máy ảnh 2 MP của nó vào mặt đồng hồ chứ không phải là dây đeo cổ tay như thế hệ trước. Được bổ sung thêm một bộ theo dõi nhịp tim và một giao diện hoàn toàn mới, Gear 2 chắc chắn có tiềm năng để có doanh số trên thị trường cao hơn so với mô hình trước đó. Samsung vẫn chưa công bố thông tin về giá của đồng hồ mới này nhưng hi vọng Gear 2 sẽ ra mắt với giá rẻ hơn so với Galaxy Gear (299 USD).
 
2. Đồng hồ thông minh: Omate TrueSmart Elegance
 
Đồng hồ thông minh Omate TrueSmart Elegance
 
Các đồng hồ thông minh Omate TrueSmart ban đầu là một trong số ít các smartwatch có thể hoạt động độc lập với điện thoại. Và bây giờ, Omate đang chuẩn bị để phát hành một dòng đồng hồ thông minh mới hơn và họ tuyên bố rằng nó sẽ nhẹ hơn so với mô hình ban đầu 30 phần trăm. Dòng đồng hồ mới này được gọi là TrueSmart Elegance và nó sẽ có giá 299,99 USD với hai màu mới bao gồm màu Pink Gum (Hồng nhẹ) và Bronze White (Đồng trắng). Như người tiền nhiệm của nó, TrueSmart Elegance được trang bị một bộ xử lý lõi kép Cortex A7 1.3-GHz, chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và có máy ảnh 5 MP ngay trên mặt đồng hồ.
 
3. Đồng hồ thông minh: Pebble Steel
 
Đồng hồ thông minh Pebble Steel
 
Với mức giá chỉ 150 USD cho phiên bản đầu tiên, đồng hồ thông minh của Pebble đã phá vỡ kỷ lục gây quỹ của Kickstarter khi nó xuất hiện vào năm 2012, và bây giờ phiên bản kế nhiệm của nó là Pebble Steel đã trở lại để chứng minh rằng smartwatch không cần phải trông giống như một thiết bị công nghệ. Với mức giá 250 USD, Pebble Steel có một thiết kế bằng thép không rỉ thanh lịch và đi kèm với cả hai loại dây đeo là dây kim loại và dây đeo cổ tay bằng da ngay khi ra khỏi hộp. Công ty này cũng đang tung ra một cửa hàng ứng dụng chính thức cho đồng hồ Pebble của mình vào cuối tháng Giêng và đã công bố quan hệ đối tác với ESPN, Yelp, Pandora, Foursquare và Mercedes để mang lại nhiều chức năng hơn cho các dòng đồng hồ thông minh của mình.
 
4. Đồng hồ thông minh: Neptune Pine
 
 
Đồng hồ thông minh Neptune Pine
 
Neptune Pine không phải là một smartwatch mà nó là một điện thoại thông minh nằm ngay trên cổ tay của bạn. Với mức giá 335 USD, Neptune Pine là chiếc đồng hồ thông minh trông giống với các thiết bị trong phim khoa học viễn tưởng nhất mà bạn từng thấy. Chiếc đồng hồ này có một màn hình khá lớn lên tới 2.5 inch với độ phân giải màn hình là 320 x 240 pixel có cảm ứng và có cả camera 5 MP. Bạn có thể ghép nối Neptune Pine với điện thoại thông minh của bạn hoặc trượt thẻ SIM ra khỏi điện thoại của bạn và gắn vào mặt sau của chiếc đồng hồ này để nghe gọi trên nó trực tiếp.
 
5. Đồng hồ thông minh: Martian Notifier
 
Đồng hồ thông minh Martian Notifier
 
Martian Notifier là một một chiếc đồng hồ sẽ mang các thông báo mạng xã hội lên cổ tay của bạn dù được hiển thị trong một màn hình cổ điển. Với mức giá chỉ 129 USD, Martian Notifier có một màn hình kỹ thuật số nhỏ có khả năng hiển thị các cảnh báo quan trọng nhất từ điện thoại của bạn. Một trong những khả năng thú vị nhất của Martian Notifier là nó có thể rung khi có thông báo mới.