So Sánh đồng Hồ Mặt Tròn Và Mặt Vuông

2. Đồng hồ G-Shock mặt tròn

Vòng tròn từ xưa tới nay luôn được coi là biểu tượng cho tính tuần hoàn của thời gian. Người chọn mặt đồng hồ tròn là người có phong cách mang hơi hướng cổ điển. Đồng hồ G-Shock mặt tròn là thiết kế phổ biến và chiếm hơn 80% các mẫu đồng hồ thể thao của Casio. Tuy là dòng đồng hồ thể thao dành cho phái mạnh nhưng đồng hồ G-Shock được thiết kế với nhiều kích cỡ mặt khác nhau phù hợp với phái mạnh.

Đối với các bạn nam có cổ tay to nên chọn đồng hồ G-Shock mặt tròn có kích thước lớn từ 42mm trở lên. Mặt đồng hồ lớn kết hợp với dây đeo bằng nhựa hoặc bằng da ôm vừa vặn cổ tay sẽ giúp cho phái mạnh trông mạnh mẽ và cá tính hơn.

Đồng hồ G-Shock GG-B100Y-1A và GW-940Y-1DR phù hợp với bạn có cổ tay to

Đồng hồ G Shock DW-5700PT-5DR phù hợp với bạn có cổ tay nhỏ

3. Đồng hồ G-Shock mặt vuông

Đồng hồ G-Shock mặt vuông đầu tiên được ra đời vào năm 1983. DW-5600E là mẫu thiết kế nguyên bản, đơn giản nhưng ấn tượng với những đường nét góc cạnh tạo cá tính mạnh mẽ. Khả năng chống sốc, chống va đập gần như tuyệt đối của đồng hồ G-Shock mà ở các hãng đồng hồ khác không có được. Điều này đã giúp cho chiếc đồng hồ G-Shock Casio ghi điểm trong lòng người đam mê đồng hồ.

Đọc thêm:  Lựa Chọn Đồng Hồ Thụy Sĩ Nào Đáng Mua Dưới 10 Triệu Đáng Mua

DW-5600E-1 – chiếc đồng hồ nguyên bản với khả năng chống sốc tuyệt đối

Ngoài các thiết kế mặt vuông cổ điển, Casio cũng cho ra đời những mẫu đồng hồ G-Shock thiết kế phá cách dựa trên mẫu thiết kế nguyên bản. Mẫu tân cổ điển được phối hợp với vỏ kim loại vô cùng sang trọng, thiết kế hỗ trợ nhiều tính năng hơn cho người dùng và phù hợp với cả bạn nam có cổ tay to hoặc nhỏ.

Đồng hồ G-Shock GM-5640GEM-1DR vỏ kim loại sang trọng

Nếu bạn là người đàn ông yêu thích sự độc đáo và thiết kế mới lạ của đồng hồ, muốn tìm một chiếc đồng hồ góc cạnh để kết hợp với các bộ trang phục văn phòng, thì đồng hồ G-Shock mặt vuông sẽ mang lại sự cân bằng trong phong cách của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông với nhiều style thời trang khác nhau như thể thao hoặc street style…

GMW-B5000PB-6DR- Mẫu thiết kế mặt vuông với vỏ kim loại nguuyên khối

Đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn đều có những vẻ đẹp và sức hút riêng của nó. Mỗi loại đồng hồ phù hợp với những cá tính khác nhau. Việc lựa chọn hình dáng mặt đồng hồ cũng nói lên rất nhiều về phong cách thời trang của người đeo cũng như cá tính của họ.

Hãy lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ G-Shock thật phù hợp để thể hiện được “chất” riêng của mình, bạn nhé!

Bài viết liên quan