Hướng Dẫn Quy Trình Bảo Hành đồng Hồ Chính Hãng Bạn Cần Biết

Tất cả các đồng hồ khi được bán ra đều có kèm 1 thẻ hoặc sổ bảo hành đồng hồ toàn cầu. Thẻ này có giá trị trong thời gian quy định của từng hãng khác nhau (thường là 2 năm). Mỗi thẻ hoặc sổ này có giá trị trên toàn thế giới nghĩa là khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm nào theo hệ thống phân phối của Hãng đểu được bảo hành và sửa chữa chu đáo. Mỗi thẻ hoặc sổ chỉ được phát hành với một chiếc đồng hồ duy nhất được bán ra. Đồng thời, thẻ này không phát lại với bất kỳ hình thức nào.

I. Bảo hành đồng hồ theo quy định của hãng

Bảo hành đồng hồ theo quy định của hãng

1. Bảo hành:

🔹 Bảo hành đồng hồ toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ, mã đáy của đồng hồ (nếu có), nơi bán, ngày mua hàng… Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của từng hãng đồng hồ.

🔹 Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

🔹 Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường là 02 (hai) năm. Ngoại lệ chỉ có khi xuất hiện các cam kết đặc biệt khác.

🔹 Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

🔹 Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ.

Đọc thêm:  TOP Thương Hiệu Đồng Hồ Giá Tầm Trung Đáng Mua Năm 2024

🔹 Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành đồng hồ thường là 02 (hai) năm. Ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.

2. Không bảo hành:

🔹 Không bảo hành về tuổi thọ của Pin

🔹 Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của Đồng hồ. Đồng thời, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

🔹 Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

🔹 Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

🔹 Không bảo hành cho những Đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

🔹 Không bảo hành Đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

🔹 Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.

🔹 Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

II. Quy định chung trong bảo hành và sửa chữa đồng hồ Siêu Thị Mua Chung

Quy định chung trong bảo hành và sửa chữa đồng hồ Siêu Thị Mua Chung

🌟 Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành bắt buộc phải có sổ hoặc thẻ bảo hành kèm theo. Trên sổ hoặc thẻ bảo hành phải có đầy đủ thông tin như: ngày mua, nơi bán, mã số đồng hồ (mã số này phải trùng khớp với mã số đáy trên đồng hồ).

🌟 Nếu Quý khách hàng không có bất kỳ các thông tin, một trong những giấy tờ trên, hoặc có nhưng đã quá thời hạn theo quy định của nhà sản xuất thì mọi công việc, dịch vụ sửa chữa, thay thế sẽ bị tính phí theo bảng giá quy định của Siêu Thị Mua Chung.

Đọc thêm:  Tìm Hiểu Tiêu Chuẩn Chống Nước ATM Trên Đồng Hồ Đeo Tay

🌟 Các dịch vụ thay thế phụ tùng, sửa chữa đồng hồ tại Siêu Thị Mua Chung sẽ được bảo hành 12 tháng cho các phụ tùng thay thế và hạng mục sửa chữa đó.

III. Quy định về giao nhận trong sửa chữa bảo hành

Quy định về giao nhận trong sửa chữa bảo hành

🌟 Khách hàng phải điện thoại báo trước khi đến nhận sản phẩm sửa chữa. Khi đến nhận sản phẩm, khách hàng phải mang theo “Phiếu sửa chữa” mới được nhận đồng hồ.

🌟 Trong trường hợp Khách hàng không có phiếu sửa chữa vì những lý do khác nhau như: mất, quên, đi, công tác… Siêu Thị Mua Chung có quyền yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân. Điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cũng như tài sản của khách hàng.

🌟 Siêu Thị Mua Chung có quyền từ chối trả lại những sản phẩm đã nhận bảo hành nhưng trong quá trình kiểm tra phát hiện thấy sản phẩm bị hư hỏng bên ngoài hoặc hư hỏng bộ phận máy móc bên trong vì người dùng không biết cách sử dụng, sử dụng cẩu thả, hoặc đã mang ra ngoài để sửa chữa.

🌟 Sản phẩm để sửa chữa sau khi đến hẹn lấy mà không có người nhận, sau thời gian 03 (ba) tháng mà không có lý do sẽ được Siêu Thị Mua Chung thanh lý để thanh toán chi phí đã sửa chữa.

🌟 Nếu Siêu Thị Mua Chung làm thất lạc sản phẩm, chúng tôi đảm bảo sẽ thay thế cho khách hàng sản phẩm khác tương tự hoặc cùng giá trị.

🌟 Nếu sản phẩm Siêu Thị Mua Chung nhận sửa chữa chưa xong vào ngày đã hẹn trả cho khách, Công ty có quyền đổi ngày nhận hàng đến một ngày hẹn khác và có trách nhiệm thông báo trước cho khách hàng.

IV. Chính sách ‘Bảo hiểm 5 năm – Quyền lợi vượt trội’

Ngoài chính sách bảo hành toàn cầu theo quy định của Hãng sản xuất, Siêu Thị Mua Chung triển khai thêm chương trình ‘Bảo hiểm 5 năm, quyền lợi vượt trội’ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của mình.

Đọc thêm:  Có Nên Mua đồng Hồ Second-hand?

1. Điều kiện nhận gói ‘Bảo hiểm 5 năm – Quyền lợi vượt trội’

Các gói bảo hiểm tại hệ thống Siêu Thị Mua Chung được ra đời nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ của hệ thống. Ba gói bảo hiểm Gold, Platinum, Diamond với 3 mức giá trị bảo hiểm khác nhau nhằm hạn chế những phát sinh phải sửa chữa trong suốt 5 năm sử dụng đồng hồ.

Tùy thuộc vào giá trị của đồng hồ, vào số điểm tích lũy của khách hàng trên hệ thống mà khách hàng được tặng các gói bảo hiểm khác nhau.

2. Sức mạnh thần kỳ mà gói bảo hiểm cho đồng hồ mang lại

📌 Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần lau dầu bảo dưỡng đồng hồ trị giá đến 4,000,000đ

📌 Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm đánh bóng vỏ dây đồng hồ Hoặc vệ sinh vỏ dây, loại bỏ bụi công nghiệp đối với những đồng hồ không đánh bóng được trị giá tới 7,500,000đ tùy vào từng mã sản phẩm

📌 Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm rơi vỡ đối với kính sapphire phẳng Hoặc hỗ trợ chi phí thay kính đặc biệt khác (kính cong, oval, tráng thủy, lúp….) trị giá tới 3,000,000đ

📌 Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm thay gioăng đáy mỗi khi tháo mở đáy cho đồng hồ trị giá tới 3,000,000đ

📌 Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm đồng hồ bị nhiễm từ trị giá lên tới 1,800,000đ.

Bài viết liên quan