Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Với Đồng Hồ Đúng Cách

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số mẹo khi bạn đi du lịch với đồng hồ của mình. Một số điều này có thể khá rõ ràng nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của chiếc đồng hồ khi đi du lịch.

Cân nhắc sử dụng một chiếc đồng hồ bền bỉ

Hầu hết những người quan tâm đến đồng hồ sẽ có một vài chiếc đồng hồ khác nhau để họ có thể ăn mặc hoặc trang điểm với chiếc đồng hồ phù hợp. Khi bạn chuẩn bị đi nghỉ, bạn nên có một chiếc đồng hồ bền hơn trong bộ sưu tập của mình. Điều này phụ thuộc vào nơi bạn sẽ đến và lý do đi du lịch của bạn nhưng theo nguyên tắc chung là một chiếc đồng hồ chắc chắn như Citizen, Victorinox Swiss Army hay một số mẫu đồng hồ quân đội, đồng hồ thể thao đến từ các thương hiệu uy tín. Bạn nên đeo một chiếc đồng hồ cồng kềnh một chút trên máy bay và ở sân bay vì bạn có nhiều khả năng gặp phải các tình huống có thể làm xước hoặc làm hỏng một chiếc đồng hồ nhẹ hơn, chẳng hạn như di chuyển hành lý của bạn và đám đông đàm phán.

Cân nhắc sử dụng một chiếc đồng hồ bền bỉ

Chỉ mang theo những chiếc đồng hồ mà bạn cần

Bất kể bạn là người sành đồng hồ đến đâu, bạn thường không cần thiết phải mang nhiều hơn 2-3 chiếc đồng hồ khi đi du lịch. Đừng quá phức tạp hóa việc đóng gói của bạn bằng cách cố gắng vận chuyển toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ của bạn, chỉ trong trường hợp bạn muốn một mẫu cụ thể cho một thứ gì đó. Thay vào đó, hãy nghĩ đến việc đóng gói một chiếc đồng hồ cho những dịp không chính thức và một chiếc cho những dịp trang trọng hơn. Hành trang cho chuyến đi mà bạn đang thực hiện, nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người mang theo chiếc đồng hồ gia truyền hoặc quý giá của gia đình họ trong chuyến du lịch ba lô vòng quanh Châu Âu.

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bộ Phận Chính Của Đồng Hồ Đeo Tay

Bảo vệ đồng hồ của bạn

Nếu bạn nghiêm túc với đồng hồ của mình, bạn sẽ không để những chiếc đồng hồ đẹp của mình lung tung lung tung trong hành lý. Bạn luôn cần nghĩ về cách bảo vệ đồng hồ của mình khi bạn đi du lịch, đây không phải là một giải pháp tốn kém, và thường sử dụng hộp đựng nó là đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn cần nghĩ xem mình đeo đồng hồ gì khi đến sân bay và khi quá cảnh, để giữ lại những chiếc đồng hồ cao cấp hơn cho những dịp thích hợp.

Bảo vệ đồng hồ của bạn

Lựa chọn một chiếc đồng hồ có thể đeo trong nhiều dịp

Tất nhiên, trên tiền đề là chúng ta vẫn sẽ tuân theo một số quy tắc thời trang của riêng mình. Và chắc chắn sẽ có cơ hội cho mọi chiếc đồng hồ, nhưng khi đi du lịch, đôi khi bạn muốn mang theo đồ nhẹ và nhiều chiếc đồng hồ có thể không thực hiện được. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc đồng hồ đa năng và có thể hoạt động trong một số trường hợp khác nhau. Nếu bạn thêm một chiếc đồng hồ có tính năng dây đeo tích hợp – với dây đeo có thể thay thế dễ dàng, bạn có thể thay đổi phong cách cho chiếc đồng hồ của mình một cách nhanh chóng và điều chỉnh phù hợp với môi trường.

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Cách Phân Biệt đồng Hồ Thật Và Fake Cho Người Mới

Cẩn thận khi ở sân bay

Hãy lưu ý mang theo đồng hồ bên mình và theo dõi kỹ hành lý xách tay của bạn và những người xung quanh bạn khi bạn tháo đồng hồ ở cổng an ninh. Luôn luôn có những người bị nhắm mục tiêu trong sân bay do mang theo các nhãn hiệu đồng hồ dễ nhận biết; đây thường là những chiếc đồng hồ sang trọng như Rolex, Omega và Patek Philippe, bất kỳ chiếc đồng hồ nào có giá trị bán lại cao.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp và những phụ kiện thời trang cao cấp giá tốt nhất thì hãy đến ngay Siêu Thị Mua Chung. Với những thiết kế hiện đại, tinh tế cùng chất liệu da thật hoàn hảo chắc chắn những sản phẩm của Siêu Thị Mua Chung sẽ khiến bạn xiêu lòng. Ngoài ra sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn và chế độ hậu mãi hấp dẫn cho sản phẩm là những điểm cộng của Siêu Thị Mua Chung mà bạn không nên bỏ lỡ. Với chuỗi hệ thống hơn 60 showroom trên toàn quốc, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những … với thiết kế hiện đại, cao cấp, hoàn hảo về chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng. Ngoài ra những sản phẩm của Siêu Thị Mua Chung còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vì thế bạn có thể yên tâm mua hàng nhé.

Bài viết liên quan