Rất tiếc, Bạn đã trễ ...
Deal đã kết thúc
Đừng quên trở lại vào ngày mai nhé  
close

All:Cho Nhà Tắm Thêm Gọn Gàng Với Sản Phẩm Thông Minh Và Tiện Dụng Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không SQ 1957 Chỉ Còn 319.000 VNĐ Cho Giá Trị Sử Dụng 499.000 VNĐ. Chỉ Duy Nhất Tại Siêu Thị Mua Chung

319,000VNĐGiá gốc
499,000 VNĐ
Giảm giáTiết kiệm
36.07% 180,000

deal đóng lúc

28-09-2013
10:59:32

tổng cộng 56 phiếu đã được mua

  • Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không
  • Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không
1 2
Điểm nổi bật:


• Cho Nhà Tắm Thêm Gọn Gàng Với Sản Phẩm Thông Minh Và Tiện Dụng Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không SQ 1957 Chỉ Còn 319.000 VNĐ Cho Giá Trị Sử Dụng 499.000 VNĐ. Chỉ Duy Nhất Tại Siêu Thị Mua Chung
• Giá để đồ trong phòng tắm này có 3 tầng giúp bạn có thể để được nhiều đồ hơn, bạn có thể thay đổi các vị trí của giá một cách linh hoạt không phải sử dụng đến khoan hay vít. với mỗi tầng bạn có thể để được rất nhiều đồ dùng không còn lo thiếu chỗ.
• Giá để đồ tiện dụng giúp bạn không cần phải khoan bắt đinh trên tường, Sản phẩm dính trực tiếp trên tường. Giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí hay lắp đặt sản phẩm.

Điều kiện

- Áp dụng cho Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không
- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
- Siêu Thị Mua Chung chỉ bán hàng Online và giao sản phẩm trực tiếp tới tận tay khách hàng.
- Quý khách vui lòng đặt Mua hàng trên website, Siêu Thị Mua Chung sẽ giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí.
- Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên Siêu Thị Mua Chung giao hàng tận nơi miễn phí. Các khách hàng ở các tỉnh thành khách trên toàn quốc cước phí vận chuyển tính theo quy định của bưu điện.
- Sản phẩm đã mua miễn đổi hoặc trả lại.

Chi tiết

Giá để đồ trong phòng tắm này có 3 tầng giúp bạn có thể để được nhiều đồ hơn, bạn có thể thay đổi các vị trí của giá một cách linh hoạt không phải sử dụng đến khoan hay vít. với mỗi tầng bạn có thể để được rất nhiều đồ dùng không còn lo thiếu chỗ.
 
gia-de-do-3-tang-trong-phong-tam-1

Gia De Do 3 Tang Trong phong Tam

gia-de-do-3-tang-trong-phong-tam-2

Gia De Do 3 Tang Trong phong Tam

Giá để đồ trong phòng tắm này có 3 tầng tiện dụng giúp bạn không cần phải khoan bắt đinh trên tường, Sản phẩm dính trực tiếp trên tường. Giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí hay lắp đặt sản phẩm.

gia-de-do-3-tang-trong-phong-tam-3

Gia De Do 3 Tang Trong phong Tam

gia-de-do-3-tang-trong-phong-tam-4

Gia De Do 3 Tang Trong phong Tam

Thật hấp dẫn phải không nào các bạn! Chỉ cần Click mua chung cực thích. Siêu Thị Mua Chung luôn đem đến cho người sử dụng những đồ gia dụng tiện ích nhất. Hãy nhanh tay Click đặt mua ngay trong thời gian khuyến mãi sản phẩm bạn nhé!!!

Siêu Thị Mua Chung Says

 

Quý khách muốn đặt mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

ĐƠN ĐẶT HÀNG
Sản phẩm số lượng Đơn giá/ VNĐ Thành tiền/ VNĐ
Giá để đồ 3 tầng trong phòng tắm vít hút chân không
x 319000 = 319000
Tổng tiền = 319000
Thông tin giao nhận sản phẩmVui lòng cung cấp chính xác số điện thoại và địa chỉ để Siêu Thị Mua Chung dùng để liên lạc khi giao sản phẩm cho Quý Khách
Thông tin thêmVui lòng ghi thêm các thông tin yêu cầu về màu sắc, size hoặc thời gian giao hàng... vào phần Ghi chú để giúp cho Siêu Thị Mua Chung có đầy đủ thông tin chính xác để giao sản phẩm nhanh chóng tới tận tay Quý khách hàng

Thảo luận của Deal này

2013-03-13 Wed 15:00 Nguyen Doan Cuong
de nghi cho biet kich thuoc ca...